0932 748 882

Bộ sưu tập áo dài chụp hình cưới độc quyền đẹp mê ly

BỘ SƯU TẬP ÁO DÀI CHỤP HÌNH CƯỚI ĐỘC QUYỀN TẠI LUCKY ANH & EM

Không biết từ bao giờ chiếc áo dài duyên dáng đã gắn bó với người con gái Việt Nam và trở thành đề tài bất tận trong thơ ca, hội họa. Người con gái Việt luôn tự hào vì đã có một phần nào đó tạo nên nét đẹp văn hóa cổ truyền của đất nước Việt Nam.

Áo dài Việt Nam qua các thời kỳ có sự biến đổi với nhiều kiểu dáng, chất liệu từ hiện đại đến phá cách. Áo dài còn được biến chuyển thành áo cưới, áo cách tân… Nhưng dù thế nào thì chiếc áo dài truyền thống của người phụ nữ Việt vẫn giữ được nét uyển chuyển, gợi cảm, kín đáo mà không trang phục nào mang lại được.

Có lẽ nhắc đến Việt Nam, bạn bè quốc tế không thể không nhắc đến tà áo dài duyên dáng ấy. Góp phần giữ gìn và tôn vinh nét đẹp truyền thống của tà áo dài, cùng sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế, Lucky Anh & Em đã giúp hàng ngàn dâu rể thực hiện những album cưới đẹp đến nao lòng cùng những tà áo dài cách tân, truyền thống…..

Sau đây Lucky Anh & Em giới thiệu tới các bạn một số mẫu áo dài chụp hình cưới đẹp đến nao lòng  được Lucky Anh & Em chăm chút từng đường may, mũi chỉ, cùng tâm huyết và sự nhiệt tình của đội ngũ thiết kế trang phục.


Hệ thống cửa hàng áo cưới Lucky Anh&Em
👉TRỤ SỞ CÔNG TY : 27 Âu Cơ, P.14, Q11, TP.HCM
👉CN1: 126 Hồ Văn Huê, P.9, Q Phú Nhuận, TP.HCM
👉CN2: Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
👉CN3: 690 Hậu Giang, P.12, Q.6, TP.HCM
👉Hotline tư vấn: 0932 74 8882
👉Email: Luckyanhvaem@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *